สถิติผู้เข้าเว็บไซต์
เริ่มตั้งแต่ 25 ธ.ค. 2546

ระดับปริญญาตรี

ระดับบัณฑิตศึกษา

- รายชื่อนักศึกษาที่ไม่มีคะแนนภาษาอังกฤษ (O-Net)

-การเตรียมตัวของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557

-การทำสัญญาการเป็นนักศึกษาเพื่อศึกษาวิชา
แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์และเภสัชศาสตร์

-นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ประสงค์กู้ยืม กยศ./กรอ.
ปีการศึกษา 2557

Copyright © 2004 Registrar's Division,Prince Of Songkla University
Tombol Khohong,Hat Yai ,Songkla 90110
Tel/Fax 074 - 289269

Comment to : hatyai-registrar@group.psu.ac.th