• 850-539 ตอน : 01

    การออกแบบการแปรรูปอาหาร

ข้อมูลรายวิชา
  • ภาคการศึกษา 1/2567
  • วิทยาเขตที่เปิดสอน วิทยาเขตหาดใหญ่
  • คณะ / ส่วนงาน คณะอุตสาหกรรมเกษตร
  • สถานะลงทะเบียน ปิดลงทะเบียน
  • จำนวนหน่วยกิต 3 ((2)-3-4)
  • กลุ่มผู้เรียน ผู้เรียนโครงการ (UGM) และ (UB)
  • จำนวนรับสมัคร 1 / 21
  • ค่าลงทะเบียน (บาท)
  • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  • ตารางเรียน
    วัน เวลา ห้อง / ตึก
    อังคาร (Tuesday) 10:00 - 12:00 3208
    ศุกร์ (Friday) 13:00 - 16:00 Agro1
    ศุกร์ (Friday) 13:00 - 16:00 3208
คำอธิบายวิชา

การแปรรูปโดยใช้ความร้อน การทําแห้งอาหาร การแช่เยือกแข็งอาหาร การทําให้เข้มข้นด้วยการระเหยของอาหารที เป็นของเหลว การปรุงอาหารโดยการอัดพอง กระบวนการแยก การสกด เทคโนโลยีการแปรรูปโดยไม่ใช้ความ ร้อนในอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมการกระบวนการแปรรูปด้วยระบบดิจิตัลและปัญญาประดิษฐ์

ผลลัพธ์การเรียนรู้